(VTR) - Từ ngày 29/4 đến 4/6/2016, tại khách sạn Metropople Hà Nội diễn ra Liên hoan ẩm thực Les Aromes lần thứ 9. Tại đây thực khách sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực đầy quyến rũ.
Liên hoan ẩm thực Aromes năm nay có sự góp mặt của siêu đầu bếp người Pháp Christophe Grilo, đầu bếp bánh 38 tuổi đầy tài năng và từng phục vụ cho các ngôi sao Hollywood như Brad Pitt, Armold Schwarzenergger và Barbra Streisand và là một trong những đầu bếp bánh ngọt trẻ tuổi và tài năng số 1 của Pháp.
Đến Hà Nội lần này, Grilo sẽ mang những tinh hoa ẩm thực Pháp đến với giới đam mê ẩm thực Hà Nội. Grilo sẽ giới thiệu cách làm bánh vào chiều 19/5 tại khách sạn Metropole Hà Nội.
Những ngày tiếp theo, các loại bánh mì mới của Christophe Grilo sẽ được chính thức phục vụ tại các nhà hàng trong khách sạn Metropole và được bày bán tại L’Epicerie du Metropole kể từ ngày 20/5.
Tiệc rượu mở đầu chuỗi sự kiện ẩm thực diễn ra ngày 29/4 tại phòng tiệc La Veranda với sự góp mặt của David Peabody, chủ hãng rượu New Zealand Craggy Range. La Nuit by Sofitel, một sự kiện hoành tráng cũng sẽ diễn ra tại Angelina Restaurant & Lounge vào ngày 27/5. Les Aromes sẽ khép lại với buổi tiệc tối tại L’Orangerie ngày 4/6 giới thiệu dòng rượu vang Bordeaux hảo hạng Domaine de Chevalier.
PV