(VTR) - Tuần lễ ẩm thực Aromes sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi từ 6 – 10/5/2015. Đây là dịp để du khách có cơ hội thưởng thức sô-cô-la với những hương vị mới lạ, độc đáo qua những sáng tạo vô cùng tinh tế của đầu bếp danh tiếng thế giới Olivier Bajard đến từ TP. Perpignan, Pháp.
Tại khách sạn Metropole Hà Nội, nghệ nhân tài năng Olivier Bajard sẽ phục vụ quý khách những sáng tạo sô-cô-la do chính anh thực hiện với nét đặc trưng rất riêng về chất lượng cũng như hương vị. Đây cũng chính là những tác phẩm nghệ thuật đã làm nên tên tuổi anh ở Pháp, là con đường đưa anh đến đỉnh cao sự nghiệp với hai giải thưởng danh giá: Giải vô địch bánh ngọt thượng hạng năm 1995 và Giải thưởng nghệ nhân bánh ngọt hàng đầu nước Pháp - Meilleur Ouvrier de France.
Sự kiện Aromes sẽ diễn ra trong 5 ngày với nhiều chương trình hấp dẫn: tiệc trưa, tiệc tối, tiệc cốc tai, tiệc trà chiều sô-cô-la,... Chương trình còn thêm phần thú vị với sự góp mặt của nữ danh ca nhạc Jazz Kathryn Farmer đến từ Hoa Kỳ ngày thứ năm (7/5). Đặc biệt, chiều thứ 6 cuối tuần của bạn sẽ trở nên đáng nhớ với trải nghiệm bữa tiệc sô-cô-la và chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang mới của hai thương hiệu thời trang cao cấp Double Dose và Chula tại không gian lãng mạn của quán bar Le Club.
Tuần lễ ẩm thực Aromes sẽ kết thúc với bữa tiệc trưa nhân ngày lễ của mẹ ngày Chủ nhật (10/5) được diễn ra tại tất cả các nhà hàng trong khuôn viên khách sạn. Tuần lễ Aromes của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội được thực hiện qua sự phối hợp cùng các hãng rượu nổi tiếng Moët & Chandon, Belvedere Vodka, Hennessy, Puratos Grand-Place và thương hiệu sô-cô-la Marou của Việt Nam.
Tháp sô-cô-la
Thu Huyền