(VTR) - Chuỗi khách sạn Sofitel vừa giới thiệu khái niệm mới về ẩm thực De-Light được sáng tạo tinh tế từ nguồn thực phẩm tươi mới mang hương vị hấp dẫn. Ngoài việc giới thiệu ẩm thực có hàm lượng calo thấp, phong cách De-Light của Sofitel còn mang tới những bất ngờ thú vị với những món ngon có lợi cho sức khoẻ. Không sử dụng thực phẩm được chế biến sẵn, mỗi khẩu phần ăn là sự cân bằng thành phần nguyên liệu tươi trong các nhóm thực phẩm chính nhằm hướng tới một lối sống khoẻ mạnh.

Phó Tổng bếp trưởng Sofitel Lengend Metropole Hanoi Nguyễn Thanh Vân giới thiệu phong cách ẩm thực mới
Được độc quyền sáng tạo bởi Thalassa Sea&Spa, những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tại Pháp trong hơn 40 năm, ẩm thực De-Light khi mang đến những sáng tạo tinh tế từ các thành phần tươi mới cùng kỹ thuật nấu ăn điêu luyện và hương vị hấp dẫn giúp thực khách đạt được mục tiêu dinh dưỡng hiệu quả mà vẫn ngon miệng.

Món cuốn theo phong cách ẩm thực De-Light
Thực đơn cân bằng dinh dưỡng, ít calo được phục vụ theo yêu cầu của thực khách, tại các nhà hàng, trong bữa điểm tâm, các buổi tiệc cũng như trong phòng khách tại tất cả các khách sạn Sofitel khu vực châu Á, Thái Bình Dương.
PV