(VTR) - Khách sạn Metropole Hà Nội vừa mời đầu bếp người Italia làm cố vấn ẩm thực cho nhà hàng Angelina. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới, bếp trưởng Fabrizio Aceti sẽ mang luồng gió mới tới Angelina và giới thiệu tinh hoa ẩm thực Italia đến với thực khách Hà thành.
Bếp trưởng Fabrizio Aceti sẽ phụ trách chung các hoạt động ẩm thực của nhà hàng Italia Angelina và thiết kế thực đơn mới đầy sáng tạo được lấy cảm hứng từ những món ăn truyền thống vùng Bắc Italia. Tại đây, thực khách có cơ hội thưởng thức những chiếc pizza, mỳ Ý chính hiệu, Bruschetta làm từ phô mai sữa dê và cá hồi xông khói, Tiramisu Glacée gồm kem tiramisu, kem cà phê và phô mai mascarpone hay những món ngon đặc trưng của ẩm thực Italia..
Bếp trưởng Fabrizio Aceti chia sẻ: “Một đầu bếp giỏi cần có tầm nhìn toàn cầu về ẩm thực. Tôi mong muốn duy trì những tinh hoa của nhà hàng Angelina; đồng thời đổi mới thực đơn ngày càng đa dạng, phong phú, phục vụ thực khách những món ăn ngon đặc trưng theo từng vùng miền khác nhau của Italia”.
Ông Fabrizio Aceti từng là bếp trưởng tại Khách sạn Hilton Singapore và chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Shangri-La khu vực châu Á, tại các thành phố lớn như Tây An, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Singapore; các nhà hàng Michelin nổi tiếng hàng đầu thế giới như Le Louis XV tại khách sạn Alain Ducasse à l’Hôtel de Paris ở Monte-Carlo và nhà hàng SPOON by Alain Ducasse ở London. |
PV