(VTR) - Sáng 21/4/2015, Triển lãm về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, đồ uống và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2015) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về công nghiệp thực phẩm và dịch vụ khách sạn nhà hàng được tổ chức hai năm một lần.
Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015 là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu, là diễn đàn tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ hàng đầu trong ngành thực phẩm cũng như các sản phẩm cung ứng cho nhà hàng khách sạn Việt Nam và từ khắp nơi trên thế giới. Food & Hotel Vietnam 2015 quy tụ 470 đơn vị đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ với 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì và Australia.
Food & Hotel Vietnam 2015 cũng đã thu hút 107 doanh nghiệp Việt Nam tham gia. Tại triển lãm, các doanh nghiệp đã trưng bày các sản phẩm và máy móc hàng đầu của mình để đáp ứng nhu cầu to lớn của thị trường Việt Nam trong thời kì phát triển.
Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra cuộc thi như Đầu bếp tài năng Việt Nam, Pha chế cà phê Việt Nam, Nghệ thuật Latte Việt Nam và các hội thảo có nội dung trọng tâm liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm và nhượng quyền thương mại.
PV