Cuộc thi Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi ngày tại Hà Nội.
(VTR) - Ngày 7/9/2015, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức vòng sơ loại thứ 2 khu vực Hà Nội cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi ngày”. Cuộc thi với hỗ trợ truyền thông từ Chương trình truyền hình Món ngon mỗi ngày.
“Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi ngày” là chương trình thi nấu ăn dành cho các sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trung cấp nghề Nấu ăn & Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng. Đặc biệt, thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi cấp trường sẽ đại diện cho nhà trường tham gia vòng huấn luyện & ghi hình cùng chương trình Món ngon mỗi ngày và vòng chung kết diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh.
Cuộc thi nhằm mở ra một sân chơi bổ ích và thiết thực cho các sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp bộ môn chế biến món ăn, khách sạn, nhà hàng, với mục đích góp phần tìm kiếm, phát hiện tài năng của các sinh viên yêu thích nghệ thuật nấu ăn, giữ gìn, bảo tồn, phát huy nét tinh túy của ẩm thực Việt.
Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội có gần 400 thí sinh đăng ký dự thi, vòng 1 diễn ra trong hai ngày 4 và 5/9/2015 Ban tổ chức chọn ra 31 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2.
Kết quả thi vòng 2, Ban Giám Khảo đã lựa chọn 6 thí sinh đặt các giải và một thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết tại TP. Hồ Chí Minh.
Kết quả vòng 2 như sau:
Giải xuất sắc: Nguyễn Huy Hiếu; Giải tài năng: Nguyễn Thành Nam; Giải ấn tượng: Lã Văn Kiên; Giải phong cách: Trần Tiến; Giải chuyên nghiệp: Hà Văn Sáng; Giải sáng tạo: Chu Thị Mỹ Huyền.
MT