Trong hai tuần diễn ra sự kiện, đầu bếp Sung-Jae Anh sẽ giới thiệu những món độc quyền trong thực đơn à la carte cho bữa trưa và bữa tối như salad muchim tôm và hạt thông, salad dưa leo thơm cay; bào ngư và ức bò hấp “jjim”; và “galbi gui” sườn non, món sườn nướng nổi tiếng theo phong cách Hàn Quốc...
“Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất thế giới, và Chef Anh là một trong những đầu bếp trẻ được phong sao Michelin vì đã góp phần nâng tầm ẩm thực. Với những món ăn nổi tiếng của mình, anh sẽ mang tinh hoa văn hóa ẩm thực tinh tế của Hàn Quốc đến với Hà Nội,” ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ.
Mở đầu tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc sẽ là sự kiện diễn ra từ 11 giờ trưa đến 3 giờ chiều ngày thứ Sáu, 25/9 dành cho khoảng 100 khách mời. Trong ngày đầu tiên này, khách mời sẽ được phục vụ cocktail cùng với các món canape, và hai khu bếp mở phục vụ các món ăn Hàn Quốc đặc biệt tại Thăng Long Hall – phòng hội thảo lớn nhất của Metropole Hà Nội.
Sau đó, thực đơn à la carte và set menu cho bữa trưa và bữa tối sẽ được phục vụ tại Le Club cho đến ngày 11/10.
HT