Năm đầu bếp phụ trách bộ phận bánh của khu nghỉ dưỡng Life Đà Nẵng vừa cùng nhau hoàn thành dự án “xây dựng” ngôi chùa bằng bánh gừng từ các nguyên liệu như gừng, bột mỳ và đường trong vòng hai tuần. Ngôi chùa bánh gừng có 6 tầng và cao đến 01m này sẽ được trưng bày ở sảnh của Khách sạn từ ngày 15/12 đến hết Giáng sinh.
Để xây ngôi chùa bánh gừng lớn nhất thế giới này, đội ngũ nhân viên nhà hàng của Khách sạn đã sử dụng 30kg bột mỳ, 180 quả trứng, 10kg đường vàng, 7kg bột đường, 01kg bột gừng, 1/2 kg hạt tiêu Gia-mai-ca, 1/2 kg quế và 1/2 kg nhục đậu khấu. Công trình này do bếp trưởng Shane Brierly đứng đầu.
PV