(VTR) - Những năm gần đây, bên cạnh vị thập cẩm truyền thống, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội giới thiệu đến thực khách nhiều hương vị bánh trung thu mới đặc sắc với nhân đậu xanh và mơ, nhân hạt sen và cốm, nhân đậu đỏ với xoài; caramel với quả vả và mứt cam,… Bánh hoàn toàn được làm bằng tay và không dùng chất bảo quản, dưới bàn tay tài hoa của bếp phó Nguyễn Thanh Vân.
Khách sạn Metropole giới thiệu loại hộp đặc biệt bằng chất liệu sơn mài gồm các loại nhân tự chọn kèm theo rượu vang. Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn hoặc hộp 4 bánh theo đúng phong cách Việt Nam truyền thống. Hương vị tinh tế cùng bao bì sang trọng của bánh trung thu Metropole làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Bánh trung thu Metropole được bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole, Lê Phụng Hiểu, từ 21/8 đến hết ngày 27/9 (đêm trung thu) năm 2015. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 3826 6919, máy lẻ 8702 để đặt bánh và biết thêm thông tin chi tiết.
L’Epicerie dành tặng quý khách nhiều ưu đãi với đơn đặt hàng từ 10 hộp trở lên.
Hà Huyền