Thực đơn gồm 7 món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu thịt bò tươi; bắt đầu bằng món khai vị “bò bóp thấu” gồm các loại rau thơm hòa quyện với thịt bò cùng nước mắm chua ngọt tạo vị thanh nhẹ, lạ miệng và kích thích vị giác. Tiếp đến là các món nướng khác nhau có mùi vị thơm kết hợp với các nguyên liệu sả, lá lốt, cải xanh và nhiều loại rau, gia vị ăn kèm. Cuối cùng là sự kết hợp của thịt bò viên cùng các loại củ quả trong món cháo nóng hổi và vị chua thanh trong “bò nhúng giấm”. Thực khách còn được thưởng thức 4 loại chè tráng miệng: khúc bạch, khoai tía, chè bắp, chè trái cây.
Tất cả các món ăn này đề được bày biện trên một mẹt tre cùng với các loại rau cải, xà lách, rau thơm…., thể hiện ý nghĩa quây quần trong mâm cơm gia đình Việt. Giá được đề xuất là 199 ngàn đồng/suất.
Được biết, chùm thực đơn này sẽ được chính thức giới thiệu từ ngày 26/6 trong Chương trình Ngày gia đình Việt Nam “Happy Family” của Khách sạn Saigon Morin.
Minh Hạnh