Ông Trương Minh Toàn - Tổng quản lý Khách sạn Potique Nha Trang cho biết: thực đơn đùi gà nướng kiểu Pháp của khách sạn Potique gồm 03 món, giá 599.000 VND và phù hợp cho 04 khách ăn. Ngoài món chính là đùi gà nướng kiểu Pháp xốt tôm dùng kèm với mì Ý (hoặc bánh mì nướng bơ tỏi hoặc cơm chiên bơ tỏi), còn có món khai vị với sự lựa chọn xà lách rau thực dưỡng xốt chanh dây hoặc súp hành kiểu Pháp, món tráng miệng với lựa chọn bánh phô mai chanh dây hoặc sữa chua trái cây. Bên cạnh đó, mỗi khách còn được tặng 01 đơn vị nước ngọt hoặc nước trái cây khi đặt bàn và thanh toán trước. Đối với giới mộ điệu ẩm thực, món đùi gà nướng kiểu Pháp sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi thưởng thức cùng với rượu vang hồng hoặc vang đỏ của Pháp.
Bếp trưởng Huỳnh Chiến chia sẻ: “Đùi gà được lựa chọn từ loại gà siêu thịt, được mổ ngay trong ngày và đùi gà không bị đứt gân hay rách da. Sau khi sơ chế làm sạch, đùi gà sẽ được ướp với hương liệu thảo mộc (lá xạ hương, lá hương thảo), muối, tiêu, hành tỏi trong 30 phút ở nhiệt độ 250C. Sau đó, massage cho đùi gà tan mỡ và thấm gia vị hơn. Sau khi ướp, tiếp tục ngâm đùi gà, rau củ và lá thảo mộc với nước táo và soda trong 24 giờ để làm cho thịt gà dai và thơm ngon hơn. Sau 24 giờ ngâm, đùi gà sẽ được nướng ở nhiệt độ 1600C trong 30 phút. Đặc trưng của món đùi gà nướng kiểu Pháp: khi cắt ra có hương thơm từ táo và các loại rau củ, vị the từ soda và vị ngọt từ các sớ thịt bên trong đùi gà”.
Thời gian phục vụ thực đơn đùi gà nướng kiểu Pháp tại khách sạn Potique: Từ 11:00 đến 22:00 hàng ngày tại nhà hàng Nha Trang (tầng 4). Từ 18:00 đến 22:00, thứ 6 đến Chủ nhật tại nhà hàng Indochine (tầng 5).
Hãy chiêu đãi gia đình một bữa ăn mang phong vị ẩm thực Pháp mới tại khách sạn Potique Nha Trang!
PV