|
Ông Andrew Harley - Giám đốc kinh doanh và tiếp thị khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội nhận giải thưởng của Tạp chí Business Traveller Asia - Pacific |
Lễ trao giải được tổ chức trọng thể tại khách sạn Conrad Hồng Kông với sự tham gia của đại diện các khách sạn nổi tiếng đoạt giải trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Tổng Giám đốc khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, Kai Spethchia thay mặt toàn thể CBCNV chia sẻ niềm vui: “Sự tin tưởng trong suốt thời gian qua của khách du lịch cao cấp và các thương gia dành cho Metropole Hà Nội thực sự là nguồn động viên lớn lao đối với khách sạn, đồng thời cũng cổ vũ chúng tôi không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, giữ vững chất lượng phục vụ hoàn hảo xứng với danh tiếng của khách sạn lâu đời nhất thủ đô Hà Nội”.
Sau thành công của tháng ẩm thực giới thiệu món ăn của các dân tộc miền núi Tây Bắc, khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội tiếp tục sáng tạo thêm thực đơn mới mang hương vị vùng đồng bằng sông Cửu Long, dựa trên những sản vật phong phú cũng như cách chế biến những món ăn truyền thống của người dân miền đất này. Thực đơn Ẩm thực đất “Chín Rồng” diễn ra từ ngày 10 – 26/10/2008 tại nhà hàng Vườn Hương Vị.
|
Món ăn Italia của nhà hàng Angelina (Metropole) |
Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội sẽ chính thức khai trương bar & restaurant Angelina vào ngày 18//10/2008, nơi tạo nên sự khác biệt trong cách thưởng thức và cảm nhận những giờ phút thư giãn của bạn ngay giữa trung tâm Thủ đô. Được thiết kế theo phong cách độc đáo, mới lạ, Angelina mang dáng dấp một nhà hàng hiện đại theo phong cách Italia và một quán bar ấn tượng đậm nét châu Âu. Nơi đây cũng hội tụ những người giới thiệu đàn hát (DJ) chuyên nghiệp trong nước và sự xuất hiện thường xuyên của các DJ nước ngoài trong không gian sôi động của âm nhạc.
PV