Festival ẩm thực Trung Quốc tại Hà Nội
Festival ẩm thực Trung Quốc tại Hà Nội
Thứ sáu, 11/05/2007 | 14:05 GMT+7
Theo thông tin của Khách sạn Daewoo Hà Nội, từ ngày 14/5/2007 đến ngày 8/6/2007, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội sẽ diễn ra Festival giới thiệu những món ăn đặc sản truyền thống của các vùng miền khác nhau trên đất nước Trung Quốc. Ba đầu bếp Trần Ôn Hào, Trần Tây Hoa và Thôi Mậu Tùng sẽ được mời đến từ Quảng Châu để biểu diễn tài nghệ nấu những món ăn ngon và bổ dưỡng.

|
Súp vây cá mập |
Đầu bếp Trung Quốc Lý Chí Minh sẽ giới thiệu cho thực khách những món ăn được chế biến từ cá hồi, vây cá mập, tổ chim yến, bào ngư và thảo dược, và một số món ăn khác.
Festival ẩm thực Trung Quốc sẽ giới thiệu 40 món ăn hấp dẫn và 4 thực đơn tiêu biểu có giá phù hợp với du khách.
Hãy đến với Khách sạn Daewoo Hà Nội và thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến nhờ bàn tay tài hoa của các đầu bếp nổi tiếng Trung Quốc.
PV