(VTR) - Ngày 2/11/2015, tại Hà Nội, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội phối hợp với Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông –Thủy sản Hàn Quốc (aT – Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation, thuộc Bộ Nông nghiệp HQ) khai giảng lớp đào tạo chuyên sâu chế biến món ăn Hàn Quốc.
Phát biểu tại lễ khai giảng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội Trịnh Cao Khải cho biết, nhà trường đánh giá cao sự phối hợp của Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông – Thủy sản Hàn Quốc trong việc hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ chế biến món ăn, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn… bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
Khóa học được giảng viên giàu kinh nghiệm của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội vừa tu nghiệp tại Hàn Quốc giảng dạy; các học viên được tìm hiểu đặc trưng văn hóa ẩm thực Hàn Quốc trong bài trí món ăn theo nhiều phong cách khác nhau; được hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn nổi tiếng Hàn Quốc tại xưởng thực hành của Trường; được tham quan, cảm thụ thực tế tại các nhà hàng Hàn Quốc tại Hà Nội; học viên được biểu diễn và trực tiếp làm các món ăn trong chương trình K – food của trường; nhận chứng chỉ của nhà trường sau khi hoàn thành khóa học.
Thời gian khóa học từ: 2/11– 14/12/2015, đối tượng là các bạn học sinh sinh viên yêu thích và có nhu cầu tìm hiểu về bài trí và chế biến món ăn trong văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc.
MT