Vị tươi từ biển
Chương trình đặc biệt bắt đầu từ ngày 9 - 22/3/2012, phục vụ các món giáp xác tuyệt vời như tôm hùm, tôm càng xanh, tôm sú, cua được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Nhiều sự lựa chọn đa dạng cho thực khách như: tôm hùm sashimi, tôm sú áp chảo, cua hấp gừng, tôm càng xanh nướng với tiêu đen… cùng với thực đơn sáng tạo với những loại rượu thích hợp cho từng món ăn.
Từ ngày 16 - 18/3/2012, khách sạn New World Saigon kỷ niệm ngày lễ Thánh Patrick với tuần lễ “Savage Craic”, một thuật ngữ phổ biến ở Ai-len để mô tả niềm vui, sự giải trí và cuộc nói chuyện thú vị với những người bạn tốt. Bếp trưởng Philip Golding sẽ tạo sự bất ngờ cho các thực khách với tiệc buffet trưa và tối thú vị tại nhà hàng Parkview, phục vụ đa dạng các món đặc sản vùng Ai-len như: Gaelic Stú (một món hầm của Ai-len), bắp cải xào bơ, nạm bò om với bia Guiness, thịt cừu hầm với Colcannon và rượu Whiskey Ai-len dùng với bánh mì phết mứt… Đồng thời, để đón mừng tuần lễ Ai-len, bia xanh, nước ngọt, cà phê Ai-len và trà sẽ được phục vụ không giới hạn cùng các món ăn chọn lọc đặc trưng của vùng Ai-len nhằm đem đến sự thoải mái cho các thực khách muốn thử làm người làm Ai-len trong một ngày.
Đỗ Thu