Bên cạnh những bánh trung thu đặc trưng truyền thống, nhân bánh trung thu của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội được tạo ra bằng các công thức mới, lấy nguyên liệu từ trứng mặn đậu xanh và mứt hồng Đà Lạt; trứng mặn hạt sen và dừa hay trứng mặn đậu đỏ và hạt dẻ; caramen với hồ đào, quả vả và vỏ cam hay nhân sôcôla ngoại nhập với các loại quả đỏ và mứt hạt nhuyễn hay nhân sầu riêng, hạt bí đỏ hoặc nhân vừng đen, mứt dừa. Tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tươi và đặc biệt không dùng chất bảo quản. Ngoài ra, khách sạn Metropole còn giới thiệu loại hộp đặc biệt gồm các loại nhân tự chọn kèm theo rượu vang.
Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc hoặc hộp 4 bánh theo đúng phong cách Việt Nam truyền thống. Nếu bạn ưa khám phá những điều mới lạ, hãy thử loại nhân hương vị mới, một phá cách bất ngờ và thú vị trong dịp trung thu. Bạn cũng có thể chọn cả hai loại hương vị trong cùng một hộp bánh. Bao bì sang trọng, lịch sự, bánh trung thu Metropole sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn.
Bánh trung thu Metropole được bán tại shop L’Epicerie du Metropole, đường Lê Phụng Hiểu, Hà Nội từ ngày 14/8 – 19/ 9/ 2013.
PV