(VTR) - Ngày 24/12/2015, tại Hà Nội, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội phối hợp với Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông – Thủy sản Hàn Quốc (thuộc Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc) tổ chức Ngày hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và lễ bế giảng lớp đào tạo chuyên sâu chế biến món ăn Hàn Quốc.
Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên
Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội Trịnh Cao Khải nhấn mạnh, ngày hội văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc không chỉ nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị Việt - Hàn mà còn là cơ hội để học sinh Việt Nam được biết đến văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Cùng với đó, nhà trường đánh giá cao sự phối hợp của Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông – Thủy sản Hàn Quốc trong việc hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ chế biến món ăn, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn… bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp lớp đào tạo chuyên sâu chế biến món ăn Hàn Quốc cho hơn 40 học viên tham gia khóa học. Tiếp sau đó, các học viên vừa tốt nghiệp thực hành biểu diễn chế biến các món ăn nổi tiếng Hàn Quốc để đông đảo khách mời và sinh viên của trường thưởng thức.
MT