Gia nhập khách sạn Metropole từ tháng 11/2018, đầu bếp Raphael Kinimo, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao trên thế giới, đã mang đến cho thực khách Le Beaulieu những trải nghiệm ẩm thực Pháp cổ điển với những biến tấu mới lạ.
Nổi bật trong thực đơn trưa chọn món là Le Bar, món cá vược áp chảo thanh mát giàu dinh dưỡng, kết hợp với trứng cá muối zucchini, sốt hải sản và nhụy hoa nghệ tây – mang lại sự hài hòa tinh tế. Một lựa chọn nổi bật khác là món lườn vịt tẩm mật ong và sốt, dùng kèm với cà rốt, quả mâm xôi và gan ngỗng béo áp chảo. Thực đơn được chia theo các danh mục, như các món ăn từ biển, các món ăn từ trang trại, các món ăn từ vườn và các món Le Beaulieu cổ điển, ngoài các món tiêu chuẩn như khai vị và salad.
Thực đơn tối năm món gồm những món ăn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Raphael, như Le Homard & Caviar, món tôm hùm sốt vanilla dùng kèm súp lơ Chantilly và trứng cá muối. Hay Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle.
Các thực đơn mới sẽ bắt đầu được phục vụ tại Le Beaulieu từ ngày 13/6. Thực đơn năm món có giá 2.500.000++ đồng.
Nổi tiếng trong hơn một thế kỷ qua, nhà hàng Le Beaulieu luôn làm hài lòng thực khách bởi ẩm thực Pháp tinh tế, thực đơn rượu ấn tượng và không gian ấm cúng sang trọng.
Để biết thêm thông tin về các thực đơn hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024 3826 6919, số máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.
PV