(Tạp chí Du lịch) - Chuẩn bị chào đón mùa trăng 2022, khách sạn Sheraton Hanoi ra mắt Bộ sưu tập bánh Trung thu mang tên Phi Minh Tựu Nguyệt. Theo Bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly, họa tiết hạc trắng sải cánh bay lên cũng như các họa tiết hoa sen cách điệu in trên vỏ hộp thể hiện mong ước về một mùa trăng an vui, khơi nguồn hứng khởi, may mắn.
Bánh trung thu sản xuất thủ công của khách sạn Sheraton Hanoi đã tạo được dấu ấn trong hơn một thập kỉ qua nhờ thiết kế độc đáo, hương vị đa dạng và chất lượng ổn định. 6 vị bánh nướng độc đáo cho mùa trăng tròn năm nay được những nghệ nhân của khách sạn Sheraton Hanoi giới thiệu bao gồm: bánh nướng nhân thập cẩm truyền thống (vỏ truyền thống); bánh nướng nhân trà ô long và trứng muối (vỏ truyền thống); bánh nướng nhân trà xanh và mơ khô (vỏ trà xanh); bánh nướng nhân phúc bồn tử và hạt bí (vỏ than tre); bánh nướng nhân đậu xanh, hạt chia và trứng muối (vỏ truyền thống); bánh nướng nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối (vỏ truyền thống).
Bánh Trung thu Sheraton có mức giá: 899.000đ/hộp 04 bánh (loại 150gr); 959,000đ/ hộp 6 bánh (loại 100gr); 1,690,000đ/ hộp VIP 03 bánh (loại 150gr kèm rượu vang). Áp dụng giảm giá 5% khi mua từ 10 - 50 hộp; 10% từ hộp thứ 51 - 100; 15% từ hộp thứ 101 trở lên.
PV