Hai đầu bếp của Sheraton Nha Trang sẽ tham gia vào Việt Nam Classic Pastry Cup:
Lê Thị Mỹ Huyền (trái) và Nguyễn Xuân Minh
Được tổ chức hai năm một lần từ năm 2007, cuộc thi năm nay sẽ là cuộc tranh tài giữa đại diện của bốn khách sạn 5 sao quốc tế - chủ nhà khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn InterContinental Asiana Saigon và quán quân của hai cuộc thi trước là khách sạn Sofitel Plaza Saigon.
Giải thưởng cho đội thắng giải Nhất được tài trợ toàn bộ chi phí tham dự hai cuộc thi làm bánh danh giá nhất trong năm tới – Mondial des Arts Sucres tại Paris (3 - 6/3/2012) và Asian Pastry Cup tại Singapore (17 - 20/4/2012).
Đội đạt giải Nhì sẽ được nhận giải thưởng là một khóa đào tạo 5 ngày tại Trường Ẩm thực Pháp tại thành phố Kuala Lumpur, và đội đạt giải Ba sẽ được tặng một khóa đào tạo 3 ngày tại trường Eric Perez School ở Bangkok.
Được tổ chức bởi công ty cung cấp thực phẩm Classic Fine Foods, cuộc thi Vietnam Classic Pastry Cup góp phần quảng bá và phát triển tài năng của các đầu bếp làm bánh Việt Nam.
Vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra trong một ngày tại trường dạy nấu ăn chuyên biệt nằm tại tầng 6 của khách sạn Sheraton Nha Trang.
Hương Lan