
Món ăn được chế biến công phu, hấp dẫn
21 thí sinh đến từ nhiều bộ phận khác nhau của khách sạn đã giới thiệu đến hội thi 25 món ăn Âu, Á, cung đình được chế biến công phu, có mùi vị hấp dẫn, ấn tượng về màu sắc và đặc biệt về phong cách trang trí món ăn.
Kết thúc hội thi giải Nhất đã thuộc về ông Lê Ngọc Tuấn với món Pork Tarica, bà Trần Thị Ngọc Yến đạt giải Nhì với món bánh gói chả cua, món bồ câu tần táo đỏ của bà Thái Thị Thanh đạt giải Ba và giải Khuyến khích đã được trao cho bà Nguyễn Thị Kim Hoa với món chả cá hoàng gia và bà Huỳnh Thị Ni với món cá vược nướng ăn kèm cơm tỏi và Ratatawile.
Minh Hạnh