Món "Kình ngư vượt đại dương" - giải Nhất khối chuyên nghiệp
Hội thi năm nay thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và giáo viên nhà trường tham dự với 50 đội thi (trong đó có 14 đội thi thuộc khối chuyên nghiệp và 36 đội thi thuộc khối không chuyên), mỗi đội thi tham gia chế biến một món ăn và thuyết trình về món ăn đã lựa chọn. 50 đội thi đã đem đến 50 món ăn phong phú và hấp dẫn, nhiều món ăn rất quen thuộc được chế biến khéo léo như: phở cuốn, nem công, bánh ba miền, bánh khoái, cá hấp xì dầu, cơm tôm chua cay…
K��t quả, ở khối chuyên nghiệp, 1 giải Nhất thuộc về đội thi khách sạn Hoàng Long với món “Kình ngư vượt đại dương”; 1 giải Nhì thuộc về đội thi lớp C9D4 với món “Bánh ba miền”; 1 giải Ba thuộc về đội thi K15D11 với món “Cơm tôm chua cay”; 2 giải Khuyến khích thuộc về đội thi E5TD2 với món “Nem công” và đội K15D9 với món “Phở cuốn”.
Món "Trứng cuộn tôm thiên nga" - giải Nhất khối không chuyên
Ở khối không chuyên, giải Nhất thuộc về đội thi khoa Ngoại ngữ Du lịch với món “Trứng cuộn tôm thiên nga”; 2 giải Nhì thuộc về đội thi C9H1+H2 với món “Cá song hấp xì dầu” và đội C9G1 với món “Tôm sốt chanh dây”; 3 giải Ba thuộc về đội thi K15B2+B1 với món “Cá nướng”, đội K15E1 với món “Trăng khuyết”, đội E5TC3 với món “Sườn rim thanh long”; 4 giải Khuyến khích thuộc về đội C9F1 với món “Bò sốt cà ri”, đội thi khoa Khách sạn nhà hàng với món “Tôm hấp nước dừa”, đội thi khoa Lữ hành Hướng dẫn với món “Phở cuốn HTC”, và đội thi lớp E5TC2 với món “Gỏi chân gà rút xương”.
Trang Lê