SẢN PHẨM ĐA DẠNG, NHIỀU ƯU ĐÃI
Các khách sạn thuộc OSC Việt Nam như Grand, Palace, Rex… quy tụ đội ngũ đầu bếp Âu, Á có trình độ tay nghề cao, từng đạt nhiều giải thưởng về ẩm thực cấp quốc gia, đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhiều món ăn mới để góp phần làm đa dạng thực đơn của các khách sạn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Thực đơn sáng tại các khách sạn OSC Việt Nam bên cạnh các món điểm tâm mang hương vị đồng quê như bún riêu, bún cá, bánh đa cua… còn có phở, miến, nem cua bể…
Vào dịp lễ, tết (30/4 và 1/5, quốc khánh 2/9, Noel, Tết dương lịch, Tết âm lịch…) các khách sạn thuộc OSC Việt Nam còn tổ chức định kỳ các chương trình ẩm thực buffet, giao lưu thể thao, văn nghệ, ca nhạc có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, tạo mối quan hệ thân thiết và đa dạng hóa dịch vụ phục vụ khách.
Trong quá trình hoạt động, các khách sạn thuộc OSC Việt Nam luôn bám sát, đón đầu nhu cầu thị trường để từ đó có sự điều chỉnh hoặc bổ sung thực đơn ăn uống phù hợp. Hiện nay, tại khách sạn Grand, tất cả các ngày trong tuần đều phục vụ cơm văn phòng với hơn 40 món ăn thuần túy Việt Nam nhằm mang đến cho du khách những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng. Bên cạnh đó, khách sạn Grand còn triển khai chương trình Happy Hour tại Bar Coffee Lounge với chương trình khuyến mãi uống 3 chai bia miễn phí 1 chai. Khách sạn Palace cũng đưa vào thực đơn hơn 30 món ăn Nhật Bản truyền thống với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Khách sạn Rex tung ra chương trình khuyến mãi “Hè vui - chia sẻ lợi ích” với các công ty lữ hành qua thực đơn ăn từ 6 đến 7 món (gồm khai vị, hải sản, mặn, xào, cơm, canh, trái cây tráng miệng) giá chỉ từ 120.000 đến 150.000 đồng/suất, miễn phí phòng họp cho từ 100 khách trở lên và giảm giá phòng…
ĐẲNG CẤP TIỆC CƯỚI
Hệ thống các khách sạn thuộc OSC Việt Nam được nhắc đến như là một sự lựa chọn hàng đầu của các đôi bạn trẻ về địa điểm tổ chức tiệc cưới. Đặc biệt, trong bối cảnh thực phẩm, nguyên liệu đầu vào thường xuyên tăng giá nhưng các khách sạn thuộc OSC Việt Nam chấp nhận giảm lợi nhuận, giữ nguyên mức giá tiệc công bố từ đầu năm như một cách chia sẻ “gánh lo” cho các đôi uyên ương.
Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, khách sạn Palace (4 sao) nâng cấp, đổi mới liên tục từ kịch bản, bày trí sân khấu, khán phòng, bàn tiệc, thực đơn và luôn lắng nghe góp ý từ khách hàng…
Khách sạn Grand cũng vừa hoàn thành việc nâng cấp nhà hàng Le Grande có sức chứa hơn 500 khách. Nội thất nhà hàng, trang thiết bị cao cấp, hệ thống âm thanh, ánh sáng được thay mới hoàn toàn kết hợp tạo hiệu ứng tôn lên vẻ đẹp rạng ngời cho đôi uyên ương và sự ấm cúng cho tiệc cưới.
Tại khách sạn Rex, để giúp cho khách đến dự tiệc có một bữa tiệc đám cưới thật sự vui vẻ, thoải mái, không bị ức chế bởi những âm thanh quá lớn, khách sạn Rex sử dụng nhạc violon xuyên suốt tiệc cưới. Bên cạnh đó, mùa cưới năm nay, khách sạn còn xây dựng hơn 20 thực đơn với nhiều món mới lạ, giá cả hợp lý do chính đầu bếp khách sạn sáng tạo.
Hoàng Duyên