Từ 9 giờ tối, khách đến tham gia sự kiện có thể hòa mình trong tiếng nhạc sôi động và nếm thử nhiều loại cocktail do chính tay Rogerio pha chế.

Sự khéo léo, tỉ mỉ, cùng khả năng kết hợp hương vị sáng tạo thừa hưởng phong cách pha chế từ hai nền văn hóa Đông - Tây, Rogerio sẽ mang đến cho thực khách những ly cocktail đặc biệt đã làm nên tên tuổi của anh.
Sinh ra và lớn lên ở São Paulo (Brazil), Rogerio đã có quá trình sinh sống ở Nhật Bản hơn 20 năm. Ông được công nhận là người tiên phong trong việc sử dụng chất phụ gia bitter (đắng) để pha chế các loại cocktail ở Nhật.
Rogerio hiện là đồng chủ sở hữu quán Bar Trench ở Tokyo. Quán bar được xếp hạng là một trong 50 quán bar tốt nhất châu Á từ 2016 - 2018 và là một trong 50 quán bar tốt nhất thế giới từ năm 2015 đến nay.

Rogerio - nghệ nhân mang hai dòng máu Nhật Bản và Brazil cho biết: "Tôi rất vinh dự được chia sẻ đam mê, giới thiệu những điều thú vị về cocktail cho những vị khách Nhật và du khách 5 châu. Tôi cũng may mắn được làm bartender khách mời tại nhiều thành phố thú vị nhất thế giới như Brazil, London, Hong Kong, Sydney và Moscow". Đến Hà Nội lần này, Rogerio hy vọng có cơ hội giao lưu cùng giới thực khách sành điệu Hà thành”.
Nhà hàng Angelina của Metropole Hà Nội vừa khai trương lại vào 15/9/2018. Đây được coi là điểm đến thích hợp để mọi người chia sẻ cảm hứng, đam mê thưởng thức và nhâm nhi các loại rượu whisky nổi tiếng, những ly cocktail và đồ uống đặc biệt.
Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, liên hệ số điện thoại 024 3826 6919 - máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.
PV