
Đầu bếp Michal Ansky đang trổ tài nấu ăn
Theo kế hoạch, hai chuyên gia ẩm thực sẽ dành hai ngày ở TP. Hồ Chí Minh để tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực Việt Nam (bằng cách nếm thử các món ăn Việt tại các nhà hàng tiêu biểu và tại các quán rong ven đường) cũng như để giới thiệu về đồ ăn và rượu của Israel tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.
Ngày 5/3/2013, hai chuyên gia sẽ cùng với đầu bếp của Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội tham dự buổi dạy nấu ăn tại bếp nhà hàng Spices Garden, Khách sạn Sofitel Metropole với học viên là những phụ nữ thành đạt yêu thích công việc bếp núc. Các học viên sẽ chuẩn bị các món ăn đặc sắc của Israel và Việt Nam và sẽ cùng nhau thưởng thức các thành phẩm của chính mình.
Ngày 6/3/2013, hai chuyên gia sẽ trực tiếp đi chợ, lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất để chuẩn bị cho bữa tiệc trưa mang tên "Việt Nam - Israel: Phụ nữ lãnh đạo với nghệ thuật ẩm thực" do Đại sứ quán Israel và Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt nam đồng tổ chức tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Hai chuyên gia sẽ cùng với đầu bếp Vân Nguyễn và chuyên gia ẩm thực Vương Thị Thắng, nguyên Trưởng Khoa Quản trị Chế biến Món ăn, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội trổ tài nấu những món ăn đặc sắc mang đậm phong vị của Israel và Việt Nam để thiết đãi các khách mời.
Đây là một dịp tốt để Việt Nam và Israel chia sẻ và giao lưu văn hóa cũng như nâng cao vai trò của phụ nữ trên mọi lĩnh vực, kể cả lĩnh vực được coi là rất truyền thống như nấu ăn.
PV