Roxanne mang theo 18 năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội. Nguyên là bếp phó khách sạn Hilton Kuala Lumpur, cô từng đảm nhiệm quản lý 10 nhà hàng và quầy bar, và phục vụ tiệc cho nhiều sự kiện tầm cỡ tại khách sạn này. Không chỉ đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Roxanne còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, hướng dẫn hơn 200 đầu bếp của khách sạn.
“Sở hữu bề dày kinh nghiệm ẩm thực, Roxanne là một đầu bếp tài năng và sáng tạo. Tôi vui mừng chào đón sự gia nhập của Roxanne vào đội ngũ đầu bếp Hilton tại Việt Nam”, Andrew Nisbet, Tổng Giám đốc Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi cho biết “Với khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong ẩm thực mà Roxanne đã thể hiện trong quá trình làm việc trước đây, tôi tin rằng các thực khách sẽ có nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc biệt, thú vị hơn, khi đến với các khách sạn của chúng tôi trong thời gian tới”.
Về phần mình, Roxanne cho biết, “Niềm đam mê ẩm thực đã dẫn dắt tôi tới nhiều điểm đến thú vị trong sự nghiệp. Được đến Hà Nội và làm việc với đội ngũ ưu tú tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi là một cơ hội vàng để tôi học hỏi và phát triển hiểu biết về ẩm thực. Tôi rất nóng lòng được khám phá thêm các trải nghiệm ẩm thực mới, đặc biệt là về các sản phẩm và món ăn Việt.”
HN