Chàng thợ điện nâng tầm văn hóa ẩm thực quê hương
Chàng thợ điện nâng tầm văn hóa ẩm thực quê hương
Thứ ba, 10/01/2023 | 11:29 GMT+7 (Tạp chí Du lịch) - Là một người con sinh ra ở vùng đất Duy An - Duy Xuyên - Quảng Nam nhưng lại lớn lên tại Đà Nẵng, Hữu Phước - chàng nhân viên điện lực từng gắn bó với ngành suốt hơn 10 năm đã chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng chuyên phục vụ du khách. Nhà hàng đầu tiên của anh ra đời tại phố cổ Hội An với tên gọi Golden Light, một thương hiệu được nhiều công ty lữ hành trong nước và quốc tế chọn làm nhà cung ứng dịch vụ trong lịch trình tham quan Hội An nhiều năm qua. Mới đây, nhà hàng thứ hai với tên gọi 2 Phệ chuyên phục vụ những món ăn mang đậm hương vị ẩm thực Duy Xuyên, Quảng Nam đã xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng. Đến với Golden Light Hội An hay 2 Phệ Đà Nẵng, thực khách sẽ được thưởng thức những tinh hoa ẩm thực của Quảng Nam mà nổi bật chính là phong vị Duy Xuyên.