“Trải nghiệm món ăn Việt theo phong cách Fusion” tại Azerai Cần Thơ sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và lớp học nấu ăn dưới sự hướng dẫn của Masterchef Ngô Thanh Hòa từ nhà hàng The Ox Not Only Ox và Bếp trưởng Ricardo Luján của khu nghỉ dưỡng.
Chương trình bao gồm kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở hạng phòng hướng vườn dành cho hai người kèm bữa sáng hàng ngày, bữa tối chào mừng với cocktail, đi chợ địa phương, lớp học nấu ăn, bữa tối 7 món kèm cocktail bên hồ bơi trong phong cách fusion được chuẩn bị bởi hai đầu bếp tài hoa Ngô Thanh Hòa và Ricardo Luján.
Được biết, đầu bếp Ngô Thanh Hòa có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Úc và Việt Nam. Anh là quán quân đầu tiên của cuộc thi Masterchef Việt Nam 2013, và từng là đại sứ thương hiệu cho các hãng nổi tiếng như Singleton Whisky, Budweiser, Hennessy, Dilmah…
Đến từ Mexico, Bếp trưởng Ricardo Luján mang phong cách ẩm thực quốc tế đến với Azerai Cần Thơ. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc khắp nơi trên thế giới, từ Bali, Yangon và Mexico trước khi đến Việt Nam năm 2019. Anh đã được đào tạo chính thức về ẩm thực cổ điển châu Âu, bao gồm Pháp, Ý và Địa Trung Hải, đồng thời đã tích lũy nhiều kinh nghiệm khi làm việc cùng đầu bếp người Nhật Fujimura San, người đã đánh thức sự tò mò của anh đối với các món ăn châu Á.
Trong bối cảnh dịch bệnh, Azerai Cần Thơ vẫn mở cửa đón khách, đồng thời luôn tuân thủ những hướng dẫn phòng, chống dịch an toàn của chính quyền địa phương và cơ quan y tế. Mùa hè năm nay khu nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục chào đón những vị khách muốn trải nghiệm đồng bằng sông Cửu Long sôi động và khám phá hương vị ẩm thực độc đáo của Bếp trưởng Ricardo Luján.
Song Anh